QUY TRÌNH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN DỊCH VỤ

QUY TRÌNH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN DỊCH VỤ

Waodate.vn  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu hẹn hò và nhữngbuổi gặp gỡ như mơ đầy lãng mạn, phong cách và đẳng cấp do người dùng Waodate.com tự tay thiết kế. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin các gói mua lượt hiển thị, Waodate.com  còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các người dùng với đầy đủ thông tin tên,tuổi,trình độ học vấn,giới thiệu bản thân… bảo đảm cho khách hàng tránh gặp phải những trường hợp hẹn hò không đúng với thông tin trên website… trên internet.

Bảng báo giá về các gói dịch vụ tăng lượt hiển thị của Waodate được đăng tải tại mục “ Bảng giá dịch vụ” trên website. Quý khách hàng có thể vào tham khảo và lựa chọn.

Tại waodate.com  Khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua thêm lượt hiển thị để tăng tương tác với các người dùng khác trên trang web

Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều gói mua khác nhau tùy theo nhu cầu của người mua, các gói có nhiều ưu đãi và thông tin trên từng gói sản phẩm

Phương thức thanh toán tại Waodate.com.

 

Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Waodate.com.

Khi quý khách mua gói lượt hiển thị của Waodate.com. quý khách có thể thanh toán qua hình thức thẻ ATM, thẻ tín dụng, QRCode

7.1. Thanh toán bằng thẻ

-Khách hàng nhập thông tin và thanh toán theo hướng dẫn trên website Waodate.com.

Bước 1: Vào phần mua lượt hiển thị bên góc trái website

Bước 2: Chọn những gói mua lượt hiển thị theo nhu cầu của khách hàng

Bước 3: Xác nhận và thanh toán

-Sau khi lựa chọn gói mua lượt hiển thị và thanh toán thành công (có xác nhận từ đơn vị trung gian thanh toán Bảo Kim thì hệ thống waodate.com sẽ gửi cho người dùng thông tin đầy đủ về lịch sử thanh toán:

 

- waodate.com luôn cập nhật những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng sau khi mua thành công gói lượt hiển thị, loại gói mua, ngày hết hạn, thông tin trên hồ sơ,....

- Đặc thù của dịch vụ sau khi xác nhận thanh toán sẽ ngay lập tức tăng lượt hiển thị. Khách hàng có thể kiểm tra mình có bao nhiêu lượt hiển thị trên tài khoản của mình mà không cần phải chờ đợi vận chuyển hay cài đặt bất cứ thông tin gì. Khách hàng có thể kiểm tra số lượt được hiển thị còn lại trên trang cá nhân của mình.

 

 

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

+ Khách hàng cần rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán của mình.

+ Kiểm tra lại thông tin cá nhân và ngày hết hạn của gói mua lượt hiển thị

+ Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng thông tin về gói mua lượt hiển thị hoặc thông tin cá nhân của khách hàng bị sai lệch hãy liên hệ ngay: 0932782287  hoặc địa chỉ mail: quanly@waodate.com để được giải đáp thắc mắc.

 

Đã lưu vào danh sách yêu thích

Bạn xác nhận đồng ý tham dự
cuộc hẹn này chứ?

Thỏa thuận về mức chi phí bạn trả

Không,
tôi chưa sẵn sàng